Cảm biến hình ảnh series VG sử dụng các hình ảnh được chụp bởi máy ảnh công nghiệp để xác định sự hiện diện, kích thước, hình dạng, hướng, hình mẫu, …của vật. Cảm biến có tích hợp đèn LED, máy ảnh và thấu kính, cho phép người dùng cài đặt và quản lý thiết bị dễ dàng hơn so với hệ thống thị giác. Máy ảnh sử dụng công nghệ màn trập điện tử (global shutter) để chụp ảnh chính xác. Ngoài ra, cảm biến được thiết kế với 9 chức năng kiểm tra cần thiết trong nhiều ứng dụng. Các hình ảnh được chụp cũng có thể được lưu trực tiếp vào các máy chủ FTP, giúp người dùng quản lý và phân tích dữ liệu kiểm tra một cách riêng biệt.

Phương pháp màn trập điện tử giúp giảm thiểu hiệu ứng mờ do vật chuyển động

Phương pháp màn trập điện tử cho phép giảm thiểu độ méo mó và hiệu ứng mờ do vật chuyển động với tốc độ nhanh.

9 loại chức năng kiểm tra

Cảm biến hỗ trợ 9 chức năng kiểm tra cơ bản khác nhau bao gồm canh chỉnh, độ sáng, độ tương phản, diện tích, cạnh, chiều dài, góc, đường kính, đếm vật thể.

Thiết lập 32 nhóm hoạt động

Người dùng có thể thiết lập 32 nhóm hoạt động và 64 điểm kiểm tra cho mỗi nhóm

Chức năng mô phỏng kiểm tra
Với chức năng mô phỏng, người dùng có thể kiểm tra và chỉnh sửa cài đặt chương trình hoặc mô phỏng kiểm tra các hình ảnh đã lưu ngay cả khi ngắt kết nối cảm biến.

Lưu dữ liệu trên máy chủ FTP

Dữ liệu hình ảnh thu được từ series VG có thể được truyền tải và lưu trữ trên các máy chủ FTP. Tùy thuộc vào cấu hình, người dùng có thể chọn lưu mọi hình ảnh, chỉ hình ảnh được truyền tải, hoặc chỉ hình ảnh lỗi, để dễ dàng xem, quản lý và phân tích dữ liệu được lưu trữ.K

Kiểm tra chính xác thông qua nhiều bộ lọc

Với 4 bộ lọc màu và 5 bộ lọc phân cực, cảm biến có khả năng kiểm tra tốt trong nhiều điều kiện môi trường. Các bộ lọc có thể được thay thế dễ dàng và được bán riêng.

Phần mềm cảm biến hình ảnh miễn phí (Vision Master)

Phần mềm Vision Master cho phép người dùng thiết lập trực tiếp các thông số, giám sát dữ liệu kiểm tra với thiết kế giao diện đồ họa trực quan dễ sử dụng.

Cấu trúc bảo vệ IP67 (tiêu chuẩn IEC)

Cấu trúc bảo vệ IP67 cho phép cảm biến hoạt động ổn định và không lỗi ngay cả trong môi trường ẩm ướt hoặc bụi bẩn.

© Bản quyền thuộc Công ty TNHH Giải Pháp Thiết Bị Công Nghiệp VTN